Phòng Tại Huế Eco Homestay

Mỗi Phòng Đều Có Những Đặc Điểm Khác Biệt Và Bản Sắc Riêng. Nhưng Chỉ Duy Nhất Một Điểm Mà Mọi Phòng Đều Có Đó Chính Là Đều Được Trang Trí Từ Các Vật Liệu Tái Chế,… Hãy Cùng Home Tìm Hiểu Thêm Những Nét Đặc Trưng Của Từng Phòng Nhé.

Phòng Dorm

Phòng Dorm là căn phòng có sức chứa lớn nhất. Gia đình hoặc nhóm bạn thường ưu tiên lựa chọn loại phòng như trên để làm nơi nghỉ chân khi đi du lịch. Cùng tìm hiểu thêm về phòng Dorm nhé.

Phòng Vin

Vừa xưa cũ, vừa hiện đại, Phòng Vin là căn phòng được nhiều du khách yêu thích khi đến với Hue Eco Homestay. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về phòng Vin cùng home nhé.

Phòng Family

Phòng Family được thiết kế rộng rãi, có ban công, xích đu, tiện nghi đầy đủ. Không gian phù hợp cho gia đình từ 4 người lớn và trẻ em. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về phòng Family nhé.

Phòng Vol

Phòng Vol là một trong các căn phòng đặc biệt của Hue Eco. Căn phòng mang trong mình những cảm giác an nhiên, nhẹ nhàng, phù hợp cho du khách nghỉ dưỡng sau những chuyến tham quan.

Phòng Trash

Phòng Trash là căn phòng đầu tiên khi bạn bước vào Hue Eco. Căn phòng được gắn liền với những câu chuyện của rác. Cùng tìm hiểu xem, trong Trash Room có điều gì đặc biệt nhé!

Phòng Eco

Eco Room là một trong các căn phòng được thiết kế đề cao tính môi trường hướng con người đến việc xả rác theo cách tử tế và văn minh. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về phòng Eco nhé.

Nguyên Căn

Đáp ứng nhu cầu cho đoàn khách lớn đến du lịch và nghỉ ngơi tại Huế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê Eco Homestay nguyên căn với sức chứa từ 17-23 người. Đây có lẽ là không gian cực kỳ thích hợp cho các nhóm du khách có cơ hội quây quần bên nhau, tạo nên những phút giây ý nghĩa khó quên.