PHÒNG TRASH

Phòng 2 Người Toilet Ngoài

Homestay đặc biệt – mang yêu thương vào bên trong cùng Trash Room

Giá Phòng: 290,000VNĐ/ Đêm

 

Số Người/ Phòng: 2 Người Lớn (1 Trẻ Em)

 

Chi tiết phòng: 1 Giường Đôi, Toilet Ngoài

Dịch vụ lưu trú dần trở nên phổ biến trên cả nước hiện nay cùng sự phát triển của du lịch. Vậy homestay tại Hue Eco có điều gì nổi bật và thú vị? Cùng chúng tôi tìm hiểu về căn phòng đặc biệt mang tên Trash Room – ôm rác vào lòng qua bài viết sau đây nhé!

Căn phòng đặc biệt: Trash Room – Ôm rác vào lòng

Trash Room là căn phòng đầu tiên khi bạn bước vào Hue Eco. Căn phòng được gắn liền với những câu chuyện của rác. Cùng tìm hiểu xem, trong Trash Room có điều gì đặc biệt nhé!

Những câu chuyện tạo nên Trash Room
Những vỏ bánh kẹo, túi nilon hay các loại khó phân huỷ khác sau khi thu gom và xử lý sạch sẽ được cho vào những chai nhựa đã qua sử dụng. Phế liệu sẽ được nhét nhiều và chặt vào chai tạo nên sự cứng cáp và chắc tựa những viên gạch. Các chai nhựa này sẽ được đặt phía dưới giúp giường kiên cố hơn cũng như tạo nên sự đặc biệt trong việc trang trí căn phòng.

Không chỉ có những chai nhựa, vật dụng trong phòng cũng được tái chế lại một cách tinh tế. Bước vào Trash Room, bạn có thể thấy những chiếc bàn nhỏ nhắn, xinh xắn. Những bàn treo này phảng phất hình ảnh cơn lũ miền Trung năm 1999. Trải qua biến cố nhưng vẫn rất chắc chắn, chúng được chị Quỳnh Anh tận dụng từ thang gỗ cũ của gia đình trong đợt lụt năm ấy.

Chưa dừng lại ở đó, 2 chiếc đèn tựa hình ảnh người que táo bạo được thiết kế từ những ống nước đã cũ. Bằng sự tinh tế, hình ảnh “người que toả sáng” để lại nhiều sự ấn tượng cho du khách. Ngoài ra, những quả sứ điện không còn sử dụng được chế tạo thành móc treo quần áo, vỏ lốp xe và vòi bơm xăng biến hình thành bồn rửa tay,…

Một số lưu ý khi lưu trú tại Hue Eco Homestay

Hue Eco được biết đến như một homestay sống xanh qua những câu chuyện của rác. Các chai rác sinh thái được để sẵn trong từng phòng. Đối với rác nilon nhỏ, không thể sử dụng lại được, bạn có thể lau khô, làm sạch rác sau đó cho vào chai gạch này để cùng nhau góp phần bảo vệ môi trường nhé!

Bên cạnh không gian riêng của bạn, các khu vực như phòng khách, góc đọc sách đều có thể dùng chung. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay nấu những món mình thích, tận hưởng cảm giác thư thái như ở nhà tại phòng bếp của Hue Eco. Bếp được trang bị sẵn tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ,… Ngoài ra, bạn nên tái sử dụng các túi vải, túi giấy đã để sẵn ở ngăn bếp và để lại vị trí cũ sau khi sử dụng.

Hy vọng rằng, bài viết về Vintage Room đã giúp bạn biết thêm một địa điểm lưu trú lý tưởng, có thể hòa mình vào thiên nhiên khi có dịp đến Huế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911.343.616 để đặt phòng. Hue Eco Homestay rất hân hạnh được tiếp đón quý khách.